Thùng tắm tròn gỗ lõi mít bền đẹp bậc nhất hiện nay

Thùng tắm tròn gỗ lõi mít có bền thật không?

Thùng tắm tròn gỗ lõi mít bền đẹp bậc nhất hiện nay

Thùng tắm tròn gỗ lõi mít là gì? Tại sao lại nói loại bồn tắm gỗ này bền đẹp hàng đầu? Đặc điểm của thùng tắm bằng gỗ mít như thế nào? Cách sử dụng bồn tắm này như thế nào đúng cách?

Các bồn tắm gỗ ngày càng được ứng dụng rộng rãi và yêu thích nhiều hơn. Chính vì vậy, các đặc điểm của các bồn tắm như kích thước, kiểu dáng hay chất liệu đặc biệt được quan tâm rộng rãi. Có thể nói, các chất liệu có thể chế tác thành bồn tắm gỗ vô cùng đa dạng. Bên cạnh chất liệu gỗ thông, gỗ sồi, gỗ Pơ mu, gỗ tuyết tùng…thì chúng ta không thể không kể đến gỗ mít. Đây là chất liệu gỗ truyền thống được yêu thích chế tác thành các đồ gỗ gia dụng tại Việt Nam ta.

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Bồn Tắm Hỗ Hà Nội chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc các thông tin về dòng bồn tắm bền nhất hiện nay – Thùng tắm tròn gỗ lõi mít. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm của loại bồn tắm bằng gỗ này nhé.

Thùng tắm tròn gỗ lõi mít có bền thật không?

Thùng tắm tròn gỗ lõi mít có bền thật không?
Thùng tắm tròn gỗ lõi mít có bền thật không?

Thật không điêu khi nói rằng, thùng tắm tròn gỗ lõi mít là dòng bồn tắm bằng gỗ bền chắc hàng đầu hiện nay. So với các chất liệu gỗ khác, gỗ lõi mít vượt trội hơn nhiều về tuổi thọ sử dụng và độ bền chắc.

Trước đây, gỗ mít thường được chọn lựa để chế tác các đồ gỗ gia dụng như tượng gỗ hay trống gỗ mít da trâu truyền thống. Các sản phẩm này có thể được sử dụng hàng chục năm. Đặc biệt hơn, các tượng gỗ lõi mít có thể được lưu tuyền hàng trăm năm mà vẫn duy trì được vẻ đẹp, bóng tự nhiên của chúng.

Với các sản phẩm về bồn tắm gỗ . Chúng tôi là cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ đẹp và chất lượng mỗi dòng sản phẩm đều được những người thợ thủ công tự tay làm nên một sản phẩm đẹp. Bồn tắm gỗ giá bao nhiêu ? thì chúng còn tùy vào từng loại thùng mời quý khách hàng tham khảo website https://thunggonhapkhau.com/. Xem bồn tắm gỗ tại đây

Gỗ lõi mít giá rẻ, phổ biến

Một trong các lý do đầu tiên khiến chất liệu này thường được chọn lựa là bởi tính phổ biến của chúng. Khác với chất liệu gỗ Pơ mu quý hiếm hay gỗ sồi, gỗ thông nhập khẩu, gỗ mít dễ dàng được tìm thấy tại nông thôn Việt Nam. Nhờ vậy, giá thành của sản phẩm cũng rẻ hơn nhiều chất liệu gỗ tự nhiên khác.

Gỗ lõi mít bền chắc

Tuy nhiên, lý do quan trọng hàng đầu chính là bởi sự bền chắc của chất liệu gỗ mít, hay gỗ lõi mít. Chất liệu gỗ để tạo bồn tắm tròn cũng như các chậu gỗ ngâm chân hay các đồ gỗ gia dụng khác được lấy từ phần lõi thân mít. Đây là phần già nhất và rắn chắc nhất trong toàn bộ thân cây.

Với đặc tính cứng, rắn chắc tự nhiên, gỗ lõi mít trở thành chất liệu sáng giá để chế tác các bồn tắm. Đồng thời, chất liệu này cũng không bị co ngót, hay nứt tác khi sử dụng. Tuổi thọ trung bình của loại bồn tắm này vào khoảng 10 năm. Hơn nữa, nếu được phủ thêm một lớp sơn chống thấm và sử dụng đúng cách, các bồn tắm gỗ lõi mít có thể tồn tại mãi mãi.

Đặc điểm của bồn tắm tròn gỗ lõi mít tại Bồn Tắm Gỗ Hà Nội

Đặc điểm của bồn tắm tròn gỗ lõi mít tại Bồn Tắm Gỗ Hà Nội
Đặc điểm của bồn tắm tròn gỗ lõi mít tại Bồn Tắm Gỗ Hà Nội

Bồn Tắm Gỗ Hà Nội với xưởng sản xuất tại Làng nghề trống Đọi Tam chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các đồ gồ gia dụng. Chúng tôi nắm rõ kỹ thuật ghép trống cũng như chế tác các sản phẩm từ đa dạng các chất liệu gỗ khác nhau. Chính vì vậy, mỗi một sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đảm bảo đạt chuẩn về quy cách và chất lượng.

Thùng tắm tròn gỗ lõi mít cũng là một trong các sản phẩm bồn tắm gỗ được yêu thích nhất tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Đặc điểm của các loại bồn tắm bằng gỗ này như sau:

  • Kích thước thùng tắm tròn gỗ lõi mít
  • Đường kính miệng bồn tắm tròn gỗ lõi mít: 75cm
  • Đường kính đáy bồn tắm tròn gỗ lõi mít: 67cm
  • Chiều cao bồn tắm tròn gỗ lõi mít: 70cm
  • Kiểu dáng của thùng tắm tròn

Về hình dáng, thùng tắm tròn từ chất liệu gỗ lõi mít có miệng và đáy chậu hình tròn. Phần thân bồn phình ra với phần miệng thùng tắm thu lại tạo nên không gian ngồi tắm rộng rãi, không bị bó buộc.

Về cấu tạo, loại thùng tắm tròn này gồm nhiều thanh gỗ lõi mít ghép lại với nhau. Chúng được gắn chặt lại và cố định hơn nữa với 4 đai thép dày và to bản. Như vậy, thùng tắm vô cùng chắc chắn và có thể chứa đầy nước cũng như người ngồi bên trong. Ngoài ra, bồn tắm này cũng có một lỗi thoát nước ở dưới đáy chậu. Ngoài ra, nguồn nước vào khách hàng chỉ cần đặt dưới vòi xả là có thể sử dụng được.

=================================

Cơ sở sản xuất đồ gỗ – Bồn Tắm Gỗ Hà Nội

Bồn tắm gỗ Hà Nội tại Làng nghề trống Đọi Tam tự hào là một đơn vị lâu năm, uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng gỗ, bồn tắm gỗ các loại…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Điện thoại: 0385.680.242

– Website: bontamgohanoi.com

– Email: thunggongamchan.com@gmail.com

– Địa chỉ: Làng nghề trống Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *