Cập nhật giá bán bồn tắm gỗ Hải Phòng mới nhất 2023!

bồn tắm nằm giá bao nhiêu

Hiện nay, còn người ngày càng thích sử dụng những thiết bị trong gia đình được làm bằng chất liệu từ tự nhiên an toàn cho sức khỏe. Việc lựa chọn những bồn tắm bằng gỗ đang trở nên thịnh hành hiện nay. Trên thị trường cho ra mắt nhiều mẫu bồn tắm gỗ đẹp để đa dạng nhu cầu lựa chọn của người dùng. Bài viết dưới đây, Bồn tắm gỗ Hà Nội sẽ chia sẻ với bạn về giá bán của bồn tắm gỗ Hải Phòng mới nhất hiện nay.

Hướng dẫn chọn mua bồn tắm gỗ tại Hải Phòng chất lượng nhất

Hiện nay, nhu cầu mua bồn tắm bằng gỗ tại Hải Phòng của người dân ngày càng tăng, bên cạnh đó cũng có khá nhiều các cửa hàng bán bồn tắm gỗ đẹp. Dưới đây, Bồn tắm gỗ Hà Nội sẽ chỉ bạn cách chọn mua bồn tắm gỗ Hải Phòng chất lượng nhất.

Mua bồn tắm gỗ theo chất liệu gỗ

Hiện nay, sản phẩm bồn tắm gỗ được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau( gỗ sồi, gỗ pơ mu, gỗ thông, gỗ mít…). Bởi thế mà tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà các khách hàng có thể chọn mua bồn tắm gỗ với loại gỗ khác nhau. Mỗi loại gỗ sẽ sở hữu những ưu điểm và tính năng nổi trội. Trong đó, bồn tắm gỗ sồi, bồn tắm gỗ pơ mu và bồn tắm gỗ thông đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

bồn tắm nằm giá bao nhiêu
Đặc điểm của thùng tắm nằm gỗ thông

Mua bồn tắm theo kiểu dáng

Điều thứ hai bạn nên chú ý khi lựa chọn mua bồn tắm gỗ cho gia đình đó chính là chọn bồn tắm để giúp tăng tính thẩm mỹ nhất. Tùy vào không gian của nhà tắm mà gia chủ sẽ chọn bồn tắm phù hợp với phong cách và không gian căn phòng. Đảm bảo sự hài hòa và sắp xếp bồn tắm khoa học nhất.

Hiện nay bồn tắm gỗ thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau điển hình như: bồn tắm gỗ dáng nằm, bồn tắm gỗ dáng vuông, bồn tắm gỗ dáng tròn, bồn tắm gỗ dáng hình chữ nhật,hình vuông, bồn tắm gỗ dáng oval…

Mua bồn tắm gỗ dựa vào tính năng

Không chỉ một chiếc bồn tắm gỗ đẹp, sang trọng mà còn phải thêm sự tiện dụng và hiện đại mới có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Bạn có thể chọn bồn tắm gỗ truyền thống hoặc bồn tắm gỗ thiết kế hiện đại với nhiều tính năng điển hình như: bồn tắm gỗ có thiết kế cabin buồng xông hơi và bồn tắm gỗ thiết kế xông hơi…mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng.

Bồn tắm gỗ tròn 2021
Bồn tắm gỗ tròn 2021

Mua bồn tắm gỗ với mục đích sử dụng

Bạn cần phải dựa vào mục đích sử dụng để chọn mua được sản phẩm bồn tắm gỗ phù hợp nhất. Nếu như bạn mua bồn tắm gỗ cho các bé nhỏ sử dụng thì nên ưu tiên chọn mẫu bồn tắm gỗ với kích thước nhỏ để đảm bảo sự an toàn cho bé. Nếu dùng các thành viên trong gia đình thì có thể chọn các mẫu bồn tắm gỗ với hình dáng đa dạng và kích thước cũng lớn hơn.

Xem thêm: Mẫu bồn tắm gỗ hot nhất tại Hải Phòng

Hướng dẫn bảo quản bồn tắm gỗ 

Để cho bồn tắm bằng gỗ của bạn có tuổi thọ sử dụng cao thì cần phải biết cách bảo quản sao cho đúng nhất.  Dưới đây, hãy cùng Bồn tắm gỗ Hà Nội tìm hiểu về cách bảo quản bồn tắm gỗ đúng chuẩn nhất.

Bạn nên thường xuyên vệ sinh bồn tắm gỗ nếu có thời gian thì sẽ vệ sinh liên tục 2 -3 lần/tuần.Đồng thời hãy sử dụng các hóa  chất chuyên dụng để giúp cho việc tẩy rửa bồn tắm gỗ được nhanh chóng và sạch nhất.

Khi bồn tắm của bạn khô ráo thì hãy khử trùng và làm sạch bồn tắm gỗ bằng nước oxy già để sát khuẩn nhằm diệt sạch các loại vi khuẩn tiềm ẩn có thể gây hại cho cơ thể.

Sau khi tắm xong thì bạn sẽ đổ hết nước và thảo dược ra khỏi bồn tắm, rửa sạch và lau khô bên trong rồi để bồn tắm ở những nơi khô ráo để giúp cho bồn tắm gỗ nhanh khô và hạn chế ẩm mốc.

Bồn tắm nằm giá bao nhiêu
Bồn tắm nằm giá bao nhiêu

Bồn tắm gỗ Hải Phòng bán giá bao nhiêu?

Khi mua bồn tắm gỗ khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng và thiết kế của sản phẩm mà còn rất quan tâm đến giá bán của bồn tắm gỗ Hải Phòng có đắt không. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo giá bán bồn tắm gỗ Hải Phòng mới nhất hiện nay.

Sản phẩm bồn tắm gỗ thông nhập khẩu dáng tròn với đường kính 80x70cm hiện bán với giá dao động khoảng 2.500.000 đồng – 2.800.000 đồng; bồn tắm gỗ thông nhập khẩu dáng dài giá bán là 3.500.000 đồng – 3.900.000 đồng; bồn tắm gỗ pơ mu dáng tròn bo viền  kích thước 80x70cm bán giá 3.700.000 đồng – 4.100.000 đồng.

Bồn tắm gỗ pơ mu dáng dài bo viền kích thước 120x65x60cm giá bán 5.200.000 đồng – 5.600.000 đồng; bồn tắm gỗ pơ mu dáng dài tay vịn kích thước 120x65x60cm giá bán dao động từ 6.000.000 đồng – 6.300.000 đồng…

Xem thêm: Ưu điểm tuyệt vời của bồn tắm gỗ đối với sức khỏe

Bài viết trên, Bồn tắm gỗ Hà Nội đã chia sẻ với bạn đọc về cách chọn mua bồn tắm gỗ Hải Phòng đẹp và chất lượng nhất. Cùng với đó là tham khảo về giá bán của bồn tắm gỗ tại Hải Phòng mới nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *