THANH LÝ BỒN TẮM GỖ VÀ CÁCH CHỌN MUA CHẤT LƯỢNG

Bồn tắm gỗ

THANH LÝ BỒN TẮM GỖ VÀ CÁCH CHỌN MUA CHẤT LƯỢNG

Thanh lý bồn tắm gỗ ở đâu? Sử dụng các thùng tắm gỗ thanh lý khi ano? Mua bồn tắm gỗ thanh lý cần chú ý điều gì?

Các thùng tắm đã qua sử dụng với giá thành rẻ hiện là một trong các sản phẩm được nhiều khách hàng của Bồn Tắm Gỗ Hà Nội chúng tôi quan tâm. Thế nhưng, chất lượng của các sản phẩm này vẫn khiến nhiều khách hàng e dè khi chọn mua.

Nhắm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các sản phẩm này, Bồn Tắm Gỗ Hà Nội chúng tôi sẽ cùng bạn đọc khám phá lợi ích của các thùng tắm gỗ đã qua sử dụng cũng như cách chọn mua bồn tắm thanh lý chất lượng. Chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

=>>> Đừng bỏ lỡ: THÙNG TẮM GỖ NGÂM THUỐC CẢI THIỆN SỨC KHỎE, GIẢI TỎA ÁP LỰC, LÀM ĐẸP DA

Sử dụng thùng tắm gỗ thanh lý khi nào?

bán bồn tắm cũ
bán bồn tắm cũ

Nhìn chung, các thùng tắm gỗ đã qua sử dụng ít nhiều có chất lượng không bằng các thùng tắm gỗ mới. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các thùng tắm đã cũ lại mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng. Đó chính là khi người dùng chỉ có nhu cầu sử dụng thùng tắm gỗ trong thời gian ngắn nhằm điều trị bệnh…Khi này, khách hàng có thể chọn mua các thùng tắm gỗ cũ vẫn còn tương đối mới để tiết kiệm chi phí cũng như có thể bỏ đi khi không còn nhu cầu sử dụng.

Các thùng tắm gỗ thanh lý này vần đảm bảo không bị rò rỉ hay mối mọt phá hoại. Đồng thời, chúng ta cũng cần vệ sinh thùng tắm cẩn thận trước khi sử dụng để cố gắng loại bỏ bụi bẩn hay cặn chất từ những lần sử dụng trước đó.

Đồng thời, chúng ta đặc biệt cần chọn mua các bồn tắm gỗ tại những đơn vị cung cấp uy tín. Bởi lẽ, các thùng tắm cũ tại đây thường đã được kiểm tra cẩn thận cả về chất lượng gỗ tự nhiên, kết cấu thùng tắm hay giá trị thẩm mỹ của thùng. Như vậy, chúng ta có thể đảm bảo chọn mua được các bồn tắm bằng gỗ tự nhiên đã qua sử dụng với độ hao mòn và hỏng hóc tối thiểu.

=>>> Khám phá ngay: TOP 3 MẪU BỒN TẮM GỖ CAO CẤP HOT NHẤT ĐẦU NĂM 2021

Mua bồn tắm gỗ thanh lý cần chú ý điều gì?

Bồn tắm gỗ tròn 2021
Bồn tắm gỗ tròn 2021

Trước khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào, chúng ta cũng cần kiểm tra chất lượng của sản phẩm đó. Đặc biệt, việc kiểm tra các thùng tắm gỗ đã qua sử dụng còn đặc biệt quan trọng bởi các sản phẩm này có thể có nhiều thay đổi về chất lượng và kết cấu.

Cụ thể, chúng ta nên kiểm tra các bộ phận sau đây:

– Kiểm tra mối nối giữa các thanh gỗ

Các thùng tắm bằng gỗ tự nhiên sẽ được tạo thành từ nhiều thanh gỗ nhỏ ghép lại với nhau. Các thùng tắm gỗ này sẽ được ghép âm dương một cách chắc chắn mà không cần sử dụng bất cứ chất kết dính nào. Vì vậy, để đảm bảo thùng tắm được tạo thành theo đúng quy cách, chúng ta có thể sờ tay vào các mối nối hay soi đèn vào chúng để kiểm tra xem chúng có sử dụng keo gắn hay không. Đồng thời, ta nên đổ nước vào thùng tắm qua ngày trước khi sử dụng để kiểm tra xem thùng tắm có bị rò rỉ hay không.

=>>> Có thể bạn chưa biết: BỒN TẮM GỖ CÓ TỐT KHÔNG? CÓ NÊN MUA KHÔNG?

– Kiểm tra đáy bồn tắm

Vị trí nối giữa đáy và thân bồn tắm cũng là một trong những vị trí thường bị rò rỉ do kết cấu sai về kỹ thuật. Đồng thời, vị trí này cũng dễ bị hao mòn trong thời gian sử dụng, dẫn tới rủi ro bị rò rỉ cao.

– Kiểm tra phần chân bồn tắm

Các thùng tắm gỗ thường có chân đỡ được bọc trong cao su. Lớp bọc này sẽ hạn chế việc tiếp xúc với nước, giúp bảo vệ chân thùng tắm khỏi bị ẩm mốc, mối mọt, mục nát…Tuy nhiên, trong thời gian dài sử dụng, phần chân bồn tắm này có hể bị nước xâm nhập và biến dạng.

Như vậy, khi đã kiểm tra kỹ lưỡng các vị trí này, chúng ta đã có thể an tâm được phần nào về chất lượng của các bồn tắm gỗ.

=>>> Xem thêm: SỬ DỤNG THÙNG TẮM GỖ VÀ BẢO QUẢN NHƯ THẾ NÀO?

2 bồn tắm gỗ tròn giá rẻ
2 bồn tắm gỗ tròn giá rẻ

=================================

Cơ sở sản xuất đồ gỗ – Bồn Tắm Gỗ Hà Nội

Bồn tắm gỗ Hà Nội tại Làng nghề trống Đọi Tam tự hào là một đơn vị lâu năm, uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng gỗ, bồn tắm gỗ các loại…Chúng tôi tự tin là một điểm đến đáng tin cậy của các quý khách hàng trên toàn quốc, không chỉ với các dòng bồn tắm gỗ, thùng tắm gỗ mà còn với các sản phẩm thùng gỗ đựng rượu, bồn rửa mặt bằng gỗ và chậu gỗ ngâm chân các loại…Chúng tôi đảm bảo rằng, 100% sản phẩm tại Bontamgohanoi.com đều đạt CHUẨN CHẤT LƯỢNG – CHUẨN KÍCH THƯỚC – CHUẨN GIÁ THÀNH.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Điện thoại: 0385.680.242

– Website: bontamgohanoi.com

– Email: thunggongamchan.com@gmail.com

– Địa chỉ: Làng nghề trống Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *