Hiển thị 1–12 trong 47 kết quả

CUNG CẤP BỒN TẮM GỖ SỒI, THÙNG TẮM GỖ PƠ MU, BỒN TẮM GỖ SỒI, THÙNG TẮM GỖ SỒI THÔNG

Báo giá bồn tắm gỗ ở đâu chính xác và nhanh chóng nhất? Các mẫu thùng tắm tròn từ gỗ tự nhiên có giá thành như thế nào? Mua thùng tắm gỗ tại Hà Nội ở đâu chất lượng?

BÁO GIÁ THÙNG TẮM GỖ 

Bảng Giá Bồn Tắm Gỗ
Bảng Giá Bồn Tắm Gỗ

BỒN TẮM BẰNG GỖ

Các mẫu bồn tắm bằng gỗ tự nhiên chắc chắn là một trong các thiết bị vệ sinh đáng giá của không chỉ các hộ gia đình mà còn tại nhiều trung tâm làm đẹp, khu khách sạn nghỉ dưỡng…Các mẫu thùng tắm này thường được đánh giá cao không chỉ bởi độ bền, giá trị thẩm mỹ của chúng mà đặc biệt hơn hết là bởi lợi ích mà thùng tắm này mang lại cho người sử dụng.

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Bồn Tắm Gỗ Hà Nội chúng tôi sẽ chia sẻ đến với bạn đọc các thông tin về đặc điểm và giá thành của các mẫu thùng tắm gỗ tự nhiên trên thị trường hiện nay. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu tới bạn đọc một địa chỉ chuyên bán các mẫu thùng tắm chất lượng.

Thông tin Bồn tắm gỗ tròn

Bồn tắm gỗ tròn gỗ  là gì? Kích thước và đặc điểm của bồn tắm bằng gỗ thông dáng tròn như thế nào? Mua thùng tắm gỗ Hà Nội ở đâu chất lượng?

Bạn đọc hãy cùng Thùng gỗ Hà Nội chúng tôi tìm hiểu các thông tin về mẫu bồn tắm nằm bồn tắm đứng trong bài chia sẻ ngày hôm nay của chúng tôi nhé!

Bồn Tắm Tròn Gỗ Thông:

Chất liệu : Gỗ thông được chúng tôi nhập khẩu từ Châu Âu, đã sáy khô và độ bền khá cao từ 3-5 năm

Thùng Tắm Gỗ Pơ MU Tròn:

Chất liệu : Với mùi hương dễ chịu tốt thèm theo sản phẩm gỗ pơ mu chất lượng. gỗ được xem là có tính dầu mang vị kháng nước tốt và bền

Bồn tắm gỗ tròn
Bồn tắm gỗ tròn

Bồn Tắm Gỗ Mít Tròn:

Chất liệu gỗ mít có độ bền cao, tuổi thọ được lâu lên tới 10 năm. Gỗ mít được xem là chắc và bên không bị cong hay mối mọt nên sử dụng rất tốt

Thông tin bồn tắm dáng nằm Oval.

Một sản phẩm thùng gỗ dáng nằm giúp cho khách hàng thoái mái trong bồn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi

Bồn tắm gỗ giá rẻ
Bồn tắm gỗ giá rẻ

Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ Hà Nội nhận sản xuất và thiết kế bồn tắm gỗ sồi , gỗ thông, gỗ pơ mu theo yêu cầu của khách hàng từ spa, resort, các gia đình. Vận chuyển toàn quốc và thanh toán online

Mua bồn tắm gỗ ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Bồn tắm gỗ chúng tôi là một đơn vị chuyên đóng và kinh doanh các thùng tắm gỗ chất lượng. Các bồn tắm từ gỗ tự nhiên tại Xưởng sản xuất của chúng tôi không chỉ đạt chất lượng tiêu chuẩn mà còn có độ an toàn cùng giá trị thẩm mỹ cao. Đồng thời, trong những năm qua, cùng với sự thay đổi về nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, các bồn tắm gỗ của chúng tôi cũng ngày càng phát triển.

bồn tắm ngồi giá rẻ
bồn tắm ngồi giá rẻ

Hiện nay, Bontamgohanoi.com mang đến cho khách hàng những thùng tắm với đa dạng thiết kế, mẫu mã cũng như chất lượng. Chúng tôi tin rằng, các thùng tắm mang thương hiệu Bon Tam Go Ha Noi đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho các khách hàng.

Báo giá thùng tắm gỗ tại Bồn Tắm Gỗ Hà Nội

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết về chất liệu, kích thước và giá thành của các mẫu bồn tắm này như sau:

Bồn tắm tròn từ gỗ thông 80cm

Các thùng tắm dáng đứng từ chất liệu gỗ thông nhập khẩu có kích thước và giá thành như sau:

– Đường kính miệng bồn tắm gỗ tròn: 80cm

– Chiều cao bồn tắm gỗ tròn: 70cm

– Đường kính đáy bồn tắm gỗ tròn: 70cm

– Giá bồn tắm gỗ tròn 70cm từ gỗ thông nhập khẩu: 3.100.000 VND/thùng (giá tham khảo).

bồn tắm giá bao nhiêu
bồn tắm giá bao nhiêu

Bồn tắm tròn gỗ sồi 80cm

Một thùng tắm gỗ sồi nhập khẩu dáng đứng có kích thước và giá thành tiêu chuẩn như sau:

– Đường kính miệng bồn tắm gỗ tròn: 80cm

– Chiều cao bồn tắm gỗ tròn: 70cm

– Đường kính đáy bồn tắm gỗ tròn: 70cm

– Giá bồn tắm gỗ tròn 70cm từ gỗ thông nhập khẩu: 4.500.000 VND/thùng (giá tham khảo).

Bồn tắm tròn gỗ thông nhập khẩu 120cm

Một thùng tắm gỗ thông nhập khẩu dáng đứng 1,2m có kích thước và giá thành tiêu chuẩn như sau:

– Đường kính miệng bồn tắm gỗ tròn: 120cm

– Chiều cao bồn tắm gỗ tròn: 70cm

– Đường kính đáy bồn tắm gỗ tròn: 110cm

– Giá bồn tắm gỗ tròn 70cm từ gỗ thông nhập khẩu: 6.500.000 VND/thùng (giá tham khảo).

Bồn tắm gỗ giá rẻ
Bồn tắm gỗ giá rẻ

Bồn tắm tròn gỗ thông nhập khẩu 150cm

Một thùng tắm bằng gỗ thông nhập khẩu dáng đứng 1,5m có kích thước và giá thành tiêu chuẩn như sau:

– Đường kính miệng bồn tắm gỗ tròn: 150cm

– Chiều cao bồn tắm gỗ tròn: 70cm

– Đường kính đáy bồn tắm gỗ tròn: 140cm

– Giá bồn tắm gỗ tròn 70cm từ gỗ thông nhập khẩu: 7.500.000 VND/thùng (giá tham khảo).

Báo giá bồn tắm gỗ

Bồn tắm gỗ thông

Đây là mẫu bồn tắm giá rẻ được nhiều khách hàng chọn mua và sử dụng. Với giá thành khá rẻ so với các loại gỗ khác, đây sẽ là lựa chọn tiết kiệm đối với các spa xông hơi và làm đẹp.

Sở hữu độ bền khá đi kèm với đó là thiết kế bắt mắt, bồn tắm làm bằng gỗ Thông có độ sáng màu thường hay được sử dụng thiết kế nội thất. Đây là loại gỗ có ít độ co dãn tạo sự ổn định và bền không bị cong vênh. Dưới đây là giá bồn tắm gỗ thông.  

Giá bán bồn tắm gỗ thông tròn từ 2.500.00 – 2.800.000đ.

Giá bán bồn tắm gỗ thông dài từ 3.500.000 – 3.900.000đ.

Bồn tắm gỗ tròn bo viền có gia từ 3.000.000 – 3.300.000đ.

Bồn tắm gỗ dài bo viền giá từ 3.800.000 – 4.200.000đ.

Bồn tắm gỗ Pơ mu

Gỗ Pơ – mu được coi là loại gỗ mà nhiều người biết đến. Đây là một loại gỗ có giá trị cao do khá quý hiếm. Khi sử dụng bồn tắm gỗ Pơ – Mu nước sẽ không bị xâm nhập vào gỗ vì trong gỗ Pơ-mu có chất dầu trong thớ gỗ tạo độ bền trong thùng gỗ. Vì có mùi hương dễ chịu nên giá bồn tắm gỗ Pơ-mu cao hơn so với các loại thùng gỗ khác.

Độ bền thùng tắm gỗ Pơ-mu HCM rất cao lên tới 10 năm mà không bị hao mòn, mối mọt hay gỉ nước. Gỗ Pơ-mu thậm chí còn được sử dụng để lợp mái nhà vì nó có khả năng chịu nước rất cao. Giá bồn tắm gỗ Pơ Mu cũng chia theo từng loại khác nhau.

Giá bồn tắm gỗ tròn từ 3.700.000-4.100.000đ

Giá bồn tắm gỗ dài từ 4.900.000-5.300.000đ

Giá bồn tắm tròn bo viền từ 4.300.000-4.800.000đ

Giá bồn tắm dài bo viền từ 4.300.000-5.600.000đ

Nếu bạn đang đơn vị cung cấp bồn tắm gỗ chất lượng thì hãy tìm đến cơ sở Bồn Tắm Gỗ TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi đơn vị cung cấp những sản phẩm bồn tắm gỗ chất lượng trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm bồn tắm gỗ tại Bồn Tắm Gỗ Hồ Chí Minh không chỉ đáp ứng về tính thẩm mỹ, độ trang trí mà còn đáp ứng được về độ bền và chất lượng nên người dùng hãy yên tâm khi ngâm mình trong bồn tắm gỗ của chúng tôi.

Công dụng của bồn tắm gỗ

Giúp thư giãn sau một ngày mệt mỏi

Đây giống như một sản phẩm từ thiên nhiên để giúp con người lấy lại cảm giác thoải mái và thư thái. Khi được ngâm mình trong bồn tắm gỗ với các mùi hương tinh dầu, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt những giác quan thần kinh được hồi sinh lại. Khi dùng với nước nóng, bồn tắm gỗ sẽ khiến mùi hương của tinh dầu lan tỏa khắp căn phòng.

Đáp ứng các nhu cầu khác nhau

Dù là nhu cầu sử dụng như thế nào thì bồn tắm gỗ đều có thể đem lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Dù bạn muốn thư giãn hay tắm trắng hoặc mục đích giảm bệnh tật, bồn tắm gỗ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Với kích cỡ đa dạng nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

Tạo không gian sang trọng

Một không gian riêng tư sẽ thêm phần lãng mạng nếu được đặt thêm bồn tắm gỗ từ thiên nhiên. Bồn tắm gỗ giúp mang lại vẻ sang trọng, tinh tế cho phòng tắm của bạn giúp cho tổng thể không gian trở nên cổ kính hơn. 

>>>Xem thêm: Các loại bồn tắm gỗ 

Có nên sử dụng bồn tắm gỗ thay vì bồn tắm sứ?

So sánh về thiết kế, dường như người dùng sẽ nghiêng về thiết kế bồn tắm gỗ nhiều hơn. Với thiết kế mang nhiều tiện ích, tính linh hoạt nhiều hơn, bạn có thể sử dụng phù hợp với kích thước và nhu cầu của bản thân. 

Các mẫu thiết kế bồn tắm sứ thường có sẵn kích thước, kiểu dáng gây hạn chế về lựa chọn của bạn. Các mẫu bồn tắm sứ có thiết kế kém linh hoạt hơn. Bạn không có nhiều lựa chọn và phải chọn những mẫu thiết kế mà nhà sản xuất đưa ra.

Chất liệu bồn tắm gỗ được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng ma sẽ có những loại gỗ khác nhau qua quá trình phơi và sơ chế để tạo thành bồn tắm gỗ hoàn chỉnh.  

>>>Xem thêm: Bán bồn tắm gỗ Hồ Chí Minh

Mọi người khi muốn ngâm bồn thường ưu tiên sử dụng ngâm bồn tắm gỗ nhiều hơn vì bồn tắm gỗ giúp phát huy các tác dụng của thảo dược để chăm sóc cơ thể chữa bệnh. Bên cạnh đó mùi hương từ gỗ giúp tinh thần trở nên thư thái, phấn chấn hơn. 

Bồn tắm sứ tuy không có ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên bồn tắm gỗ lại có ưu điểm hơn. Chất liệu sứ không có mùi thơm tự nhiên và khi ngâm thuốc sẽ không mang lại tác dụng cao như thùng tắm gỗ do bồn tắm sứ mang tính hàn.

Với những thiết kế vân gỗ tự nhiên đẹp mắt, bồn tắm gỗ mang đến cho người sử dụng chiếc bồn tắm mang tính thẩm mỹ cao trong khi bồn tắm sứ mang màu sắc đơn điệu đơn giản. So với bồn tắm sứ bồn tắm gỗ mang lại sự sang trọng và được ứng dụng nhiều trong các dịch vụ spa.

Sử dụng bồn tắm gỗ còn có ưu điểm nữa là rất tiện để di chuyển. Chỉ cần bạn đáp ứng nhu cầu về nguồn nước và ống xả nước thì bạn có thể tùy ý thay đổi vị trí dễ dàng. Đối với bồn tắm sứ sau khi lắp đặt chúng gần như cố định tại một vị trí. Nếu muốn thay đổi vị trí bạn cần phải bỏ thêm chi phí thuê đội thi công.  

>>>Xem thêm: Mua bồn tắm gỗ giá rẻ

Bồn tắm gỗ có bền không?

Tùy vào từng loại gỗ khác nhau mà bồn tắm gỗ sẽ có sự bền khác nhau. Nếu như bạn biết cách bảo quản và sử dụng đúng cách thì độ bền có thể lên tới 10 năm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như công dụng bồn tắm gỗ mang lại.

Trên đây là những quan điểm của tôi về việc sử dụng bồn tắm gỗ. Hi vọng sau khi đọc xong những thông tin trên bạn hoàn toàn có thể trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng bồn tắm gỗ không hay bồn tắm gỗ có bền không. Bạn có thể tìm thêm thông tin nhiều hơn để tham khảo các ý kiến khách quan khác. 

Còn nếu bạn đã hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng thùng tắm gỗ thì có thể tham khảo Bồn Tắm Gỗ Hồ Chí Minh. Bồn Tắm Gỗ Hồ Chí Minh là một đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh bồn tắm gỗ các loại uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài bồn tắm gỗ, chúng tôi còn sản xuất, phân phối nhiều đồ gỗ gia dụng khác như chậu ngâm chân, thùng gỗ các loại. 

=================================

Cơ sở sản xuất thùng gỗ – Bồn Tắm Gỗ Hà Nội

Bồn tắm gỗ Hà Nội tại Làng nghề trống Đọi Tam tự hào là một đơn vị lâu năm, uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng gỗ, bồn tắm gỗ các loại…Chúng tôi tự tin là một điểm đến đáng tin cậy của các quý khách hàng trên toàn quốc, không chỉ với các dòng bồn tắm gỗ, thùng tắm gỗ mà còn với các sản phẩm thùng gỗ đựng rượu, bồn rửa mặt bằng gỗ và chậu gỗ ngâm chân các loại…Chúng tôi đảm bảo rằng, 100% sản phẩm tại Bontamgohanoi.com đều đạt CHUẨN CHẤT LƯỢNG – CHUẨN KÍCH THƯỚC – CHUẨN GIÁ THÀNH.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Điện thoại: 0383058565

– Website: bontamgohanoi.com

– Địa chỉ: Làng nghề trống Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam