CƠ SỞ SẢN XUẤT BỒN TẮM GỖ XÔNG HƠI

BỒN TẮM GỖ SỒI XÔNG HƠI TẠI NHÀ

Bồn tắm gỗ sồi xông hơi tại nhà có đặc điểm gì? Kích thước, giá thành, kiểu dáng như thế nào? Bồn tắm xông hơi bằng gỗ ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Nếu bạn đọc đang mong muốn tìm mua các mẫu bồn tắm xông hơi bằng gỗ tự nhiên chất lượng, giá thành đảm bảo, uy tín tại Hà Nội thì đừng bỏ qua bài chia sẻ của chúng tôi nhé. Hôm nay, Bồn Tắm Gỗ Hà Nội chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một trong các mẫu thùng tắm bằng gỗ tự nhiên thịnh hành nhất 2021 – bồn tắm gỗ xông hơi tại nhà. Chúng ta hãy cùng điểm qua các đặc điểm của mẫu bồn tắm này nhé.

BỒN TẮM GỖ SỒI XÔNG HƠI TẠI NHÀ
BỒN TẮM GỖ SỒI XÔNG HƠI TẠI NHÀ

Giới thiệu về bồn tắm gỗ sồi xông hơi tại nhà

Bồn tắm gỗ sồi xông hơi tại nhà là sản phẩm thùng tắm gỗ sồi tự nhiên. Các sản phẩm thùng tắm gỗ sồi tại Bồn Tắm Gỗ Hà Nội chúng tôi được sản xuất từ gỗ sồi nhập khẩu châu Âu. Loại gỗ này đặc biệt cứng và rắn chắc. Với trọng lượng gấp 1,5 lần gỗ thông, các thùng tắm từ gỗ sồi đặc biệt bền và chắc chắn.

Về tuổi thọ, thùng tắm từ chất liệu gỗ tự nhiên này có thể được sử dụng từ 5 đến 8 năm. Các vân gỗ sáng màu với độ đều, đẹp mang lại nét sang trọng, trang nhã, đẹp tự nhiên cho không gian.

BỒN TẮM GỖ SỒI XÔNG HƠI TẠI NHÀ
BỒN TẮM GỖ SỒI XÔNG HƠI TẠI NHÀ

Bồn tắm gỗ sồi xông hơi tại nhà hàng đầu Hà Nội

Mẫu thùng tắm xông hơi bằng chất liệu gỗ tự nhiên tại Bồn Tắm Gỗ Hà Nội chúng tôi chắc chắn là một trong các mẫu bồn tắm đáng tiền, đáng cân nhắc nhất hiện nay. 

Một thùng tắm xông hơi tiêu chuẩn của bomtamgohanoi.com chúng tôi như sau:

– Tên sản phẩm: Bồn tắm gỗ xông hơi tại nhà

– Kiểu dáng bồn tắm: thùng tắm xông hơi massage dáng nằm

– Kích thước chiều dài bồn tắm: 130cm

– Kích thước chiều rộng bồn tắm: 65cm

– Kích thước chiều cao bồn tắm: 60cm

– Chất liệu: gỗ sồi tự nhiên chọn lọc

– Địa chỉ sản xuất: Làng Đọi Tam, xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

– Thương hiệu: Bồn Tắm Gỗ Hà Nội – Thùng Gỗ Sồi Nhập Khẩu

Xem thêm: các loại bồn tắm gỗ

BỒN TẮM GỖ SỒI XÔNG HƠI TẠI NHÀ
BỒN TẮM GỖ SỒI XÔNG HƠI TẠI NHÀ

Công dụng của bồn tắm gỗ xông hơi

Bên cạnh công dụng tắm thuốc, ngâm mình thông thường, các bồn tắm xông hơi bằng gỗ còn có một công dụng đặc biệt quan trọng khác. Đó là tắm xông hơi. 

Cụ thể, các công dụng của mẫu bồn tắm này như sau:

BỒN TẮM GỖ SỒI XÔNG HƠI TẠI NHÀ
BỒN TẮM GỖ SỒI XÔNG HƠI TẠI NHÀ

Tắm xông hơi trong bồn tắm gỗ

Chức năng chính của bồn tắm gỗ sồi xông hơi tại nhà chính là xông hơi thải độc. Khác với các mẫu bồn tắm cơ bản khác, bồn tắm gỗ xông hơi sẽ đi kèm với một máy xông hơi mini. Thiết bị này sử dụng vô cùng đơn giản. Chúng ta có thể đổ nước vào trong nồi inox sau đó đậy nắp để máy hoạt động. Hơi nóng từ thiết bị máy xông hơi này sẽ được dẫn qua ống cao su vào trong bồn tắm. Như vậy, người sử dụng chỉ cần nằm trong bồn tắm và tận hưởng cảm giác xông hơi thư thái như tại spa…

Nhìn chung, bồn tắm gỗ xông hơi tại nhà với máy xông hơi mini vô cùng an toàn. Đồng thời, chúng ta cũng có thể đổ thêm thảo dược hay các loại tinh dầu vào trong máy xông hơi để gia tăng công dụng xông hơi thải độc.

BỒN TẮM GỖ SỒI XÔNG HƠI TẠI NHÀ
BỒN TẮM GỖ SỒI XÔNG HƠI TẠI NHÀ

Ngâm thuốc, tắm nước nóng trong bồn tắm gỗ

Công dụng cơ bản nhất của một thùng tắm bằng gỗ tự nhiên chính là ngâm nước và tắm nước nóng. Với mẫu bồn tắm xông hơi, nếu muốn tắm thảo dược, chúng ta chỉ cần nhấc nắp bồn tắm ra và sử dụng mẫu thùng tắm này như một bồn tắm gỗ thông thường. Do vậy, mẫu bồn tắm này vẫn đảm bảo mang lại đầy đủ các công dụng tắm đông y, tắm nước nóng của một mẫu bồn tắm thông thường.

Như vậy, bồn tắm gỗ xông hơi là một thiết bị bồn tắm 2 trong 1, đặc biệt đáng sử dụng.

BỒN TẮM GỖ SỒI XÔNG HƠI TẠI NHÀ
BỒN TẮM GỖ SỒI XÔNG HƠI TẠI NHÀ

=================================

Cơ sở sản xuất đồ gỗ – Bồn Tắm Gỗ Hà Nội

Bồn tắm gỗ Hà Nội tại Làng nghề trống Đọi Tam tự hào là một đơn vị lâu năm, uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng gỗ, bồn tắm gỗ các loại…Chúng tôi tự tin là một điểm đến đáng tin cậy của các quý khách hàng trên toàn quốc, không chỉ với các dòng bồn tắm gỗ, thùng tắm gỗ mà còn với các sản phẩm thùng gỗ đựng rượu, bồn rửa mặt bằng gỗ và chậu gỗ ngâm chân các loại…Chúng tôi đảm bảo rằng, 100% sản phẩm tại Bontamgohanoi.com đều đạt CHUẨN CHẤT LƯỢNG – CHUẨN KÍCH THƯỚC – CHUẨN GIÁ THÀNH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *