CHỌN MUA BỒN TẮM GỖ GIÁ RẺ NHƯ THẾ NÀO ĐÚNG CÁCH?

Bồn tắm gỗ

CHỌN MUA BỒN TẮM GỖ GIÁ RẺ NHƯ THẾ NÀO ĐÚNG CÁCH?

Chọn mua bồn tắm gỗ giá rẻ như thế nào đúng cách? Đâu là các tiêu chí để chọn mua bồn tắm gỗ tốt nhất? Xác định độ bền, chất liệu của các thùng tắm gỗ tự nhiên như thế nào?

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Bồn Tắm Gỗ Hà Nội chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc các thông tin về cách chọn mua bồn tắm gỗ giá rẻ, chất lượng đúng cách. Để có thể chọn mua được các mẫu bồn tắm chất lượng, chúng ta nên chú ý đến một số đặc điểm và tiêu chí nhất định. Do đó, hãy theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi để nắm rõ các tiêu chí chọn bồn tắm chuẩn nhé.

=>>> Có thể bạn chưa biết: Thùng tắm tròn gỗ Pơ mu có bền không? Có công dụng gì?

Xác định rõ mục đích sử dụng bồn tắm

Bồn tắm gỗ giá rẻ
Bồn tắm gỗ giá rẻ

Việc xác định rõ nhu cầu sử dụng của bản thân trước khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào là vô cùng quan trọng.Khi chọn mua các bồn tắm gỗ, chúng ta cũng cần biết được mình mua sản phẩm để làm gì, sử dụng trong việc gì. Với những mục đích sử dụng khác nhau, các sản phẩm chúng ta chọn lựa sẽ có thể có nhiều điểm khác biệt. Ví dụ, nếu chúng ta cần bồn tắm để thư giãn cơ thể, mẫu bồn tắm nằm dáng oval là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Trong khi đó, mẫu bồn tắm tròn dáng đứng lại đặc biệt phù hợp cho việc tắm muối khoáng, thảo dược.

=>>> Đừng bỏ lỡ: Thùng xông hơi gỗ thông Nhật có tốt không? – Bontamgohanoi.com

Xác định độ bền của sản phẩm

Việc xác định độ bền hay tuổi thọ sử dụng của các bồn tắm cũng là một vấn đề mà chúng ta cần cân nhắc. Các mẫu bồn tắm có độ bền cao như bồn tắm ngọc am lại có giá thành cao. Trong khi đó, bồn tắm gỗ thông, gỗ mít giá rẻ lại có độ bền không cao. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta nên cân nhắc chọn mua mẫu bồn tắm phù hợp.

Thùng gỗ tắm

Ví dụ, các spa làm đẹp nên chọn các mẫu bồn tắm gỗ thông với tuổi thọ từ 2-3 năm để tiết kiệm giá thành. Các mẫu bồn tắm này chủ yếu được sử dụng để tắm thảo dược nên sẽ nhanh bị xuống cấp. Trong khi đó, các hộ gia đình hay khách sạn nên chọn mua các mẫu bồn tắm từ gỗ pơ mu…để đảm bảo thời hạn sử dụng bền lâu.

Xem thêm: Địa chỉ bán bồn tắm gỗ uy tín tại đây

Xác định chất liệu gỗ tự nhiên

Trước khi chọn mua các bồn tắm, chúng ta cũng nên nắm bắt được những đặc điểm chính của một số loại gỗ. Cụ thể, gỗ thông tự nhiên thường có các mắt gỗ màu đen với vân gỗ thẳng. Gỗ sồi thường có các maxhj gỗ dạng tăm nhỏ với các vân gỗ thẳng và màu sắc sáng hơn. Trong khi đó, gỗ pơ mu có các vân gỗ dạng xoắn và hương thơm dịu nhẹ dễ chịu.

Như vậy, với những lưu ý trên, chúng ta sẽ có thể chọn mua được các mẫu bồn tắm phù hợp nhất.

=>>> Khám phá ngay: Bán thùng tắm gỗ xông hơi dáng ngồi tại nhà bền rẻ tại Hà Nội

Sử dụng và bảo quản bồn tắm gỗ như thế nào bền nhất?

bồn tắm gỗ tròn
bồn tắm gỗ tròn

– Khi sử dụng bồn tắm, chúng ta nên duy trì trạng thái ẩm cho sản phẩm gỗ này. Bồn tắm nên được đặt ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Nếu bồn tắm gặp nắng hay tình trạng khô lâu, các thớ gỗ sẽ dễ bị co ngót, dẫn đến nứt tách ngầm và rò rỉ.

– Khi không sử dụng bồn tắm trong thời gian dài, chúng ta vẫn cần duy trì trạng thái ẩm ướt co bồn tắm. Chúng ta nên đổ nước vào bồn tắm khoảng 1 ngày/tuần. Như vậy, bồn tắm khi không sử dụng vẫn không bị nứt tách. Nếu chúng ta đem cất bồn tắm vào kho, bồn tắm sẽ rất dễ bị hỏng và không còn giá trị sử dụng.

=>>> Xem thêm: Bồn tắm xông hơi massage gỗ Pơ mu: công dụng và lợi ích thần kỳ

=================================

Cơ sở sản xuất đồ gỗ – Bồn Tắm Gỗ Hà Nội

Bồn tắm gỗ Hà Nội tại Làng nghề trống Đọi Tam tự hào là một đơn vị lâu năm, uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng gỗ, bồn tắm gỗ các loại…Chúng tôi tự tin là một điểm đến đáng tin cậy của các quý khách hàng trên toàn quốc, không chỉ với các dòng bồn tắm gỗ, thùng tắm gỗ mà còn với các sản phẩm thùng gỗ đựng rượu, bồn rửa mặt bằng gỗ và chậu gỗ ngâm chân các loại…Chúng tôi đảm bảo rằng, 100% sản phẩm tại Bontamgohanoi.com đều đạt CHUẨN CHẤT LƯỢNG – CHUẨN KÍCH THƯỚC – CHUẨN GIÁ THÀNH.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Điện thoại: 0385.680.242

– Website: bontamgohanoi.com

– Email: thunggongamchan.com@gmail.com

– Địa chỉ: Làng nghề trống Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *