Bồn tắm xông hơi massage gỗ Pơ mu: công dụng và lợi ích thần kỳ

Giới thiệu về bồn tắm xông hơi bằng gỗ Pơ mu

Bồn tắm xông hơi massage gỗ Pơ mu: công dụng và lợi ích thần kỳ

Bồn tắm xông hơi massage gỗ Pơ mu có công dụng như thế nào? Chất liệu gỗ làm thùng tắm có những ưu điểm gì vượt trội so với các chất liệu khác? Đặc điểm của các thùng tắm xông hơi tại nhà bằng gỗ như thế nào?

Trong bài chia sẻ hôm nay, bontamgohanoi.com chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc các thông tin về thông số kỹ thuật của bồn tắm xông hơi bằng gỗ Pơ mu, công dụng và lợi ích vượt trội của dòng thùng tắm này. Chúng ta hãy cùng khám phá nhé.

Giới thiệu về bồn tắm xông hơi bằng gỗ Pơ mu

Giới thiệu về bồn tắm xông hơi bằng gỗ Pơ mu
Giới thiệu về bồn tắm xông hơi bằng gỗ Pơ mu

Bồn tắm xông hơi bằng gỗ Pơ mu là một dạng thùng tắm xông hơi bằng gỗ, cụ thể là chất liệu gỗ Pơ mu quý hiếm. Bên cạnh chức năng tắm và ngâm thảo dược thông thường, loại thùng tắm này còn có thêm một nắp đậy gỗ để tạo nên chức năng xông hơi. Khi này, chúng ta không cần đến các spa làm đẹp, khu nghỉ dưỡng để xông hơi, thả lỏng cơ thể, mà chúng ta có thể tận hưởng những giây phút thư thái này ngay tại ngôi nhà của mình.

Về chất liệu, bồn tắm xông hơi tại Bồn Tắm Gỗ Hà Nội chúng tôi được chế tác từ chất liệu gỗ Pơ mu tự nhiên. Đây là dòng gỗ cao cấp, quý hiếm. Vân gỗ Pơ mu đẹp mắt, màu sắc nhã nhặn, có giá trị thẩm mỹ lớn.

Đồng thời, gỗ có hương thơm tự nhiên nhẹ nhàng, dễ chịu, giúp thư giãn cơ thể. Quan trọng hơn cả, chất liệu gỗ này đặc biệt bền chắc, mang lại cho thùng tắm gỗ thời gian sử dụng lâu dài.

Công dụng của bồn tắm xông hơi massage gỗ Pơ mu

Các thùng tắm xông hơi từ chất liệu gỗ Pơ mu có 2 chức năng chính sau đây:

Xông hơi, massage cơ thể

Thùng tắm xông hơi massage tại nhà này được gắn với một thiết bị máy xông hơi mini. Loại thiết bị này vô cùng gọn nhẹ, tiện dụng. Chính máy xông hơi này tạo nên hơi nóng xông hơi. Nắp chậu đậy kín sẽ đảm bảo hơi nước được lưu lại và không bị thoát ra bên ngoài.

Khi không có nhu cầu sử dụng, ta hoàn toàn có thể tự tháo rời máy xông hơi, nắp chậu để sử dụng bồn tắm như các thùng tắm gỗ thông thường khác.

Ngâm nước thuốc đông y, thảo dược, nước nóng

Bên cạnh việc tắm xông hơi, chúng ta cũng có thể sử dụng các bồn tắm xông hơi massage gỗ Pơ mu để ngâm nước thuốc thảo dược các loại. Khi tháo nắp gỗ và máy xông hơi ra, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng thùng tắm xông hơi như các bồn tắm gỗ Pơ mu thông thường.

Thông số bồn tắm xông hơi massage gỗ Pơ mu

Công dụng của bồn tắm xông hơi massage gỗ Pơ mu
Bồn tắm xông hơi massage gỗ Pơ mu

Bồn tắm xông hơi massage gỗ Pơ mu tại Bồn Tắm Gỗ Hà Nội chúng tôi có các đặc điểm cụ thể như sau:

Kích thước của bồn tắm gỗ xông hơi

  • Chiều dài bồn tắm: 140cm
  • Chiều rộng bồn tắm: 65cm
  • Chiều cao bồn tắm: 60cm
  • Độ dày bồn tắm: 2,5cm

Chất liệu của bồn tắm gỗ xông hơi

Bồn tắm gỗ xông hơi này 100% được chế tác từ gỗ Pơ mu cao cấp, quý hiếm. Chất liệu gỗ Pơ mu tự nhiên không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, mang lại cho không gian sử dụng nét đẹp tự nhiên, mộc mạc, trang nhã, sang trọng. Mà chúng có hương thơm dịu nhẹ vô cùng tự nhiên, mang lại cho người sử dụng cảm giác thư thái và vô cùng thoải mái.

Phụ kiện đi kèm

Đi cùng bồn tắm gỗ Pơ mu xông hơi là các phụ kiện như sau:

  • Nắp đậy gỗ
  • Ghế gỗ
  • Gối tự đầu bằng gỗ
  • Máy xông hơi mini

Bộ bồn tắm đầy đủ này chắc chắn đáp ứng tối đa nhu cầu tắm, ngâm mình, xông hơi của người sử dụng một cách thoái mái nhất. Máy xông hơi mini tạo hơi nước cho bồn tắm là loại có dung tích 2 lít. Máy xông hơi này sử dụng điện 220V, tần số 50Hz, công suất 1000W.

=================================

Cơ sở sản xuất đồ gỗ – Bồn Tắm Gỗ Hà Nội

Bồn tắm gỗ Hà Nội tại Làng nghề trống Đọi Tam tự hào là một đơn vị lâu năm, uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng gỗ, bồn tắm gỗ các loại…Chúng tôi tự tin là một điểm đến đáng tin cậy của các quý khách hàng trên toàn quốc, không chỉ với các dòng bồn tắm gỗ, thùng tắm gỗ mà còn với các sản phẩm thùng gỗ đựng rượu, bồn rửa mặt bằng gỗ và chậu gỗ ngâm chân các loại…Chúng tôi đảm bảo rằng, 100% sản phẩm tại Bontamgohanoi.com đều đạt CHUẨN CHẤT LƯỢNG – CHUẨN KÍCH THƯỚC – CHUẨN GIÁ THÀNH.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Điện thoại: 0385.680.242

– Website: bontamgohanoi.com

– Email: thunggongamchan.com@gmail.com

– Địa chỉ: Làng nghề trống Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *