BỒN TẮM GỖ THANH LÝ ĐẸP – RẺ – BẢO HÀNH UY TÍN TẠI HÀ NỘI

bồn tắm ngồi giá rẻ

BỒN TẮM GỖ THANH LÝ ĐẸP – RẺ – BẢO HÀNH UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Bồn tắm gỗ thanh lý ở đâu đẹp – rẻ – bảo hành uy tín tại Hà Nội? Ở đâu bán thùng gỗ cũ như mới giá rẻ? Chọn mua các thùng tắm gỗ đã qua sử dụng cần chú ý điều gì?

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Bồn Tắm Gỗ Hà Nội chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách chọn mua các thùng tắm gỗ cũ đã qua sử dụng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc địa chỉ mua bán thùng tắm gỗ cũ chất lượng. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Mua bồn tắm gỗ thanh lý cần chú ý điều gì?

Bồn tắm giá bao nhiêu

Bên cạnh các mẫu thùng tắm gỗ cũ chất lượng có không ít các mẫu thùng tắm đã xuống cấp, hư hại. Vì thế, khi mua các sản phẩm này, chúng ta đặc biệt cần kiểm tra toàn diện sản phẩm.

Một số vị trí đặc biệt cần chú ý khi chọn mua các thùng tắm gỗ cũ như sau:

Kiểm tra mối nối giữa các thanh ghép bồn

Không chỉ các thùng tắm gỗ mới mà các bồn tắm cũ cũng cần kiểm tra các mối nỗi giữa các thanh gỗ. Các thanh gỗ tạo nên thùng tắm này cần được ghép âm dương chắc chắn mà không hề sử dụng bất cứ chất hóa học nào. Nhiều đơn vị sản xuất ghép các thanh gỗ này bằng keo dán hay các chất hóa học. Tuy nhiên, các thành phần này có thể tan ra khi gặp nước và gây những tác động xấu đến sức khỏe con người.

Để kiểm tra mối nối giữa các thanh gỗ, chúng ta có thể sờ tay kiểm tra các mối nối hoặc dùng đèn pin soi vào các vị trí này. Đồng thời, để đảm bảo thùng tắm vẫn dùng tốt và hơi bị rò rỉ, chúng ta nên ngâm thùng tắm trong nước khoảng 2 ngày trước khi sử dụng.

=>>> Khám phá ngay: KHÁM PHÁ TẤT TẦN TẬT VỀ ĐẶC ĐIỂM, CÁCH SỬ DỤNG CỦA BỒN TẮM BẰNG GỖ

Thanh lý bồn tắm đứng

Kiểm tra đáy bồn tắm

Bên cạnh các mối nỗi giữa các thanh gỗ, đáy bồn tắm cũng là một vị trí thường gây rò rỉ. Chúng ta nên kiểm tra kỹ càng góc giao giữa đáy và thành bồn tắm. Đây là vị trí thường xuyên xảy ra sai sót kĩ thuật do gia công ẩu hoặc không được bảo quản tốt. Chúng ta cũng nên ngâm nước thùng tắm để kiểm tra các mối nối này có bị hởi, gây rò rỉ hay không.

=>>> Đừng bỏ lỡ: CÓ NÊN MUA BỒN TẮM GỖ TỰ NHIÊN KHÔNG? ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ?

Kiểm tra chân bồn tắm

Ngoài các mối nối, chân thùng tắm cũ thường bị mối mọt, xuống cấp. Hiện nay, các thùng tắm gỗ thường được bịt một lớp đệm lót cao su. Lớp đệm này sẽ hạn chế việc chân thùng tắm tiếp xúc với nước, hạn chế việc mối mọt, mục nát. Tuy nhiên, chân gỗ này cũng dễ bị mủn và ẩm mốc khi được sử dụng trong môi trường ẩm ướt lâu ngày. Do đó, khi chọn mua thùng tắm gỗ thanh lý, chúng ta cần đặc biệt chú ý chân thùng tắm.

=>>> Có thể bạn chưa biết: BỒN TẮM NƯỚC NÓNG BẰNG GỖ VÀ XU HƯỚNG CẢI TIẾN HIỆN ĐẠI

Tại sao nên mua thùng tắm gỗ thanh lý?

bồn tắm gỗ giá rẻ

So với các thùng tắm gỗ mới, các thùng tắm gỗ thanh lý không mang lại sự thoải mái và công dụng bằng. Tiu nhiên, trong nhiều trường hợp, các khách hàng vẫn muốn sử dụng các thùng tắm gỗ để ngâm mình thì bồn tắm đã qua sử dụng có giá thành rất hấp dẫn. Nếu mua thùng tắm cũ tại các đơn vị uy tín, các thùng tắm này có thể còn được bảo hành, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng các thùng tắm cũ để tắm thuốc, điều trị bệnh trong một khoảng thời gian nhất định. Khi này, chúng ta vẫn có thể tận dụng được công dụng của các bồn tắm từ gỗ tự nhiên mà còn có thể tiết kiệm ít nhất 1/3 ngân sách so với giá thành thùng tắm mới.

=>>> Xem thêm: KHÁM PHÁ NGAY THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BỒN TẮM GỖ TRÒN

=================================

Cơ sở sản xuất đồ gỗ – Bồn Tắm Gỗ Hà Nội

Bồn tắm gỗ Hà Nội tại Làng nghề trống Đọi Tam tự hào là một đơn vị lâu năm, uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng gỗ, bồn tắm gỗ các loại…Chúng tôi tự tin là một điểm đến đáng tin cậy của các quý khách hàng trên toàn quốc, không chỉ với các dòng bồn tắm gỗ, thùng tắm gỗ mà còn với các sản phẩm thùng gỗ đựng rượu, bồn rửa mặt bằng gỗ và chậu gỗ ngâm chân các loại…Chúng tôi đảm bảo rằng, 100% sản phẩm tại Bontamgohanoi.com đều đạt CHUẨN CHẤT LƯỢNG – CHUẨN KÍCH THƯỚC – CHUẨN GIÁ THÀNH.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Điện thoại: 0385.680.242

– Website: bontamgohanoi.com

– Email: thunggongamchan.com@gmail.com

– Địa chỉ: Làng nghề trống Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *