BỒN TẮM GỖ SỒI BO VIỀN TỪ A ĐẾN Z CHI TIẾT NHẤT

bồn tắm ngồi giá rẻ

BỒN TẮM GỖ SỒI BO VIỀN TỪ A ĐẾN Z CHI TIẾT NHẤT

Bồn tắm gỗ sồi bo viền là gì? Thùng tắm với thiết kế đặc biệt này có công dụng gì? Cách sử dụng thùng tắm từ gỗ tự nhiên với thiết kế bo viền có đặc điểm như thế nào?

Các mẫu thùng tắm từ gỗ tự nhiên hiện đang ngày càng được thị trường đón nhận. Các thùng tắm này không chỉ mang lại sự thư thái cho người sử dụng mà còn đem đến nhiều công dụng chữa bệnh khác. Bên cạnh các mẫu thùng tắm dáng nằm oval và thùng tắm gỗ dáng đứng thông thường, các bồn tắm từ gỗ tự nhiên hiện nay đã ngày càng được thiết kế, thay đổi với nhiều kiểu dáng khác nhau. Những lợi ích này mang lại cho các khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.

Trong số đó, các mẫu bồn tắm tròn gỗ sồi bo viền ngày càng được yêu thích sử dụng. Nhằm giúp bạn đọc điểm thêm về loại bồn tắm gỗ này, trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Bồn Tắm Gỗ Hà Nội chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc các thông tin cơ bản về thùng tắm tròn gỗ sồi bo viền. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

=>>> Khám phá ngay: KHÁM PHÁ TẤT TẦN TẬT VỀ ĐẶC ĐIỂM, CÁCH SỬ DỤNG CỦA BỒN TẮM BẰNG GỖ

Giới thiệu chung về bồn tắm tròn gỗ sồi bo viền

Bồn tắm gỗ sục
Tiện ích khi sử dụng bồn tắm gỗ xông hơi hình tròn

Bồn tắm tròn bo viền là một mẫu thùng tắm dáng đứng với phần miệng bồn tắm được bo viền, mang lại nét mềm mại, tinh tế cho các thùng tắm này. Các bồn tắm gỗ bo viền tại Bon Tam Go Ha Noi chúng tôi có các đặc điểm sau đây:

– Đường kính đáy bồn tắm: 70cm

– Đường kính miệng bồn tắm: 70cm

– Chiều cao bồn tắm: 80cm

– Chất liệu gỗ: Gỗ sồi tự nhiên rắn chắc

=>>> Đừng bỏ lỡ: CÓ NÊN MUA BỒN TẮM GỖ TỰ NHIÊN KHÔNG? ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ?

Các thùng tắm từ gỗ sồi tự nhiên với thiết kế dáng đứng bo viền này có kích thước phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam. Trong bồn tắm này, người dùng sẽ ngồi khoanh chân trong bồn tắm và mực nước có thể ngập ngang cổ. Như vậy, người dùng có thể ngâm mình hoàn toàn trong nước ấm.

=>>> Có thể bạn chưa biết: BỒN TẮM NƯỚC NÓNG BẰNG GỖ VÀ XU HƯỚNG CẢI TIẾN HIỆN ĐẠI

Bồn tắm tròn gỗ sồi bo viền để làm gì?

Bồn tắm gỗ
Bồn tắm gỗ

Tương tự như nhiều mẫu thùng tắm gỗ khác, các mẫu bồn tắm tròn bo viền từ gỗ sồi tự nhiên cũng mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người như giải tỏa căng thẳng.

Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, chắc chắn rằng, buổi tối được ngâm mình thư giãn trong nước ấm sẽ mang lại cảm giác vô cùng thoải mái cho con người. Không những vậy, tinh dầu tự nhiên từ gỗ sồi cùng hương thơm dịu nhẹ với công dụng an thần còn đặc biệt giúp thả lỏng tinh thần và giúp giải tỏa áp lực đặc biệt hiệu quả. Cũng nhờ vậy, việc tắm trong các thùng tắm gỗ thường xuyên sẽ giúp cải thiện giấc ngủ. Sử dụng các thùng tắm từ gỗ tự nhiên chính là một liệu pháp mang lại giấc ngủ sâu, ngon giấc và điều trị giấc ngủ tuyệt vời.

Ngoài ra, việc tắm nước khoáng, nước thảo dược trong bồn gỗ đều đặn cũng giúp tăng cường sức đề kháng. Vì thế, bồn tắm này thường được nhiều trẻ em, người cao tuổi hay những người mới ốm dậy sử dụng.

=>>> Xem thêm: KHÁM PHÁ NGAY THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BỒN TẮM GỖ TRÒN

bán bồn tắm gỗ cũ
Thiết kế bồn tắm vuông góc gỗ Pơ Mu

=================================

Cơ sở sản xuất đồ gỗ – Bồn Tắm Gỗ Hà Nội

Bồn tắm gỗ Hà Nội tại Làng nghề trống Đọi Tam tự hào là một đơn vị lâu năm, uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng gỗ, bồn tắm gỗ các loại…Chúng tôi tự tin là một điểm đến đáng tin cậy của các quý khách hàng trên toàn quốc, không chỉ với các dòng bồn tắm gỗ, thùng tắm gỗ mà còn với các sản phẩm thùng gỗ đựng rượu, bồn rửa mặt bằng gỗ và chậu gỗ ngâm chân các loại…Chúng tôi đảm bảo rằng, 100% sản phẩm tại Bontamgohanoi.com đều đạt CHUẨN CHẤT LƯỢNG – CHUẨN KÍCH THƯỚC – CHUẨN GIÁ THÀNH.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Điện thoại: 0385.680.242

– Website: bontamgohanoi.com

– Email: thunggongamchan.com@gmail.com

– Địa chỉ: Làng nghề trống Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *