BỒN TẮM GIÁ BAO NHIÊU? THÙNG TẮM GỖ NÀO TỐT?

bán bồn tắm gỗ cũ

BỒN TẮM GIÁ BAO NHIÊU? THÙNG TẮM GỖ NÀO TỐT?

Bồn tắm giá bao nhiêu? Các thùng tắm gỗ tự nhiên loại nào tốt? Kích thước tiêu chuẩn và giá thành của các thùng tắm bằng gỗ này như thế nào?

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Bồn Tắm Gỗ Hà Nội chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc các thông tin về giá thành, kích thước và địa chỉ mua bán các mẫu bồn tắm bằng gỗ tự nhiên thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để nắm bắt được các thông tin chi tiết về các mẫu bồn tắm gỗ này nhé.

=>>> Khám phá ngay: Thùng tắm tròn gỗ lõi mít bền đẹp bậc nhất hiện nay

Bồn tắm bằng gỗ tự nhiên chất lượng tại Bồn Tắm Gỗ Hà Nội

bán bồn tắm gỗ cũ
 

Bon Tam Go Ha Noi (bontamgohanoi.net) chúng tôi trước tiên được biết đến như đơn vị sản xuất trống gỗ truyền thống tại Làng nghề trống Đọi Tam. Theo thời gian, xưởng sản xuất của chúng tôi ngày càng phát triển, mở rộng ra nhiều lĩnh vực đồ gỗ gia dụng khác, trong đó có các bồn tắm gỗ. Ngày nay. với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ gia dụng các loại, Bồn Tắm Gỗ Hà Nội chúng tôi đã trở thành một trong các đơn vị đóng và phân phối bồn tắm bằng gỗ hàng đầu thị trường. Các sản phẩm bồn tắm của chúng tôi được chế tác từ chuẩn chất liệu và theo đúng quy trình, do đó, luôn đảm bảo về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

=>>> Xem thêm: Bồn tắm gỗ thông tròn bo viền chất lừ, bao rẻ toàn Hà Nội

Giá bồn tắm gỗ tự nhiên bao nhiêu?

Bồn tắm ngồi mini
 

Một số dòng thùng tắm bằng gỗ tự nhiên tại Bồn Tắm Gỗ Hà Nội chúng tôi bao gồm:

Thùng tắm gỗ oval dáng nằm

Các thùng tắm dáng oval dài này thường có 2 đầu bo tròn. Với mẫu thùng tắm gỗ này, người sử dụng có thể ngâm mình, duỗi chân vô cùng thoải mái. Đa phần, các thùng tắm oval được dùng để thư giãn và thả lỏng cơ thể.

Kích thước của một thùng tắm oval dáng nằm bằng gỗ tự nhiên tiêu chuẩn như sau:

– Chiều dài thùng tắm gỗ oval dáng dài tiêu chuẩn: 120cm

– Chiều rộng thùng tắm gỗ oval dáng dài tiêu chuẩn: 65cm

– Chiều cao thùng tắm gỗ oval dáng dài tiêu chuẩn: 65cm

Như vậy, với kích thước tiêu chuẩn trên, các mẫu thùng tắm bằng gỗ dáng nằm phù hợp với các khách hàng cao dưới 180cm và nặng 85kg, phù hợp với hầu hết người Việt Nam. Khách hàng cũng có thể đặt các mẫu bồn tắm với kích cỡ lớn hơn để Bồn Tắm Gỗ Hà Nội chúng tôi sản xuất theo yêu cầu.

Một số mẫu thùng tắm bằng gỗ dáng oval thịnh hành nhất hiện nay bao gồm các thùng tắm gỗ thông, gỗ pơ mu, gỗ sồi…Giá thành của các bồn tắm này như sau:

– Bồn tắm gỗ thông dáng nằm oval tại Bồn Tắm Gỗ Hà Nội có giá từ 3.800.000 – 4.500.000 VND/thùng (giá tham khảo)

– Bồn tắm gỗ pơ mu dáng nằm oval tại Bồn Tắm Gỗ Hà Nội có giá từ 4.800.000 – 5.500.000 VND/thùng (giá tham khảo)

Tất cả các mẫu thùng tắm bằng gỗ tại tại bontamgohanoi.net chúng tôi đều được bảo hành. Chính vì vậy, các khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của các sản phẩm.

=>>> Đừng bỏ lỡ: Thùng tắm gỗ Pơ mu 2 người dài 175cm đúng chuẩn bền đẹp

Thùng tắm gỗ cao cấp

bồn tắm gỗ giá rẻ

Bên cạnh các mẫu bồn tắm bằng gỗ dáng nằm oval thông thường, các thùng tắm gỗ còn được thiết kế thêm nhiều chi tiết và phụ kiện khác như tay nắm, bon viên…Các mẫu bồn tắm này là các mẫu bồn tắm cao cấp. Một số mẫu bồn tắm cao cấp bằng gỗ tự nhiên tại Xưởng sản xuất và phân phối bồn tắm – Bồn Tắm Gỗ Hà Nội chúng tôi bao gồm:

– Bồn tắm gỗ bo viền

– Bồn tắm gỗ đệm bọc da

– Bồn tắm gỗ có tay nắm

– Bồn tắm gỗ xông hơi

Các mẫu bồn tắm này chủ yếu được chế tác từ các dòng gỗ tốt như gỗ thông hay gỗ pơ mu. Giá thành của sản phẩm dao động trong khoảng từ 4.500.000 đến 8.900.000 VND/thùng (giá tham khảo).

=>>> Có thể bạn chưa biết: Bồn tắm thuốc gỗ pơ mu và những bài thuốc ngâm mình tốt nhất

bồn tắm gỗ thanh lý

=================================

Cơ sở sản xuất đồ gỗ – Bồn Tắm Gỗ Hà Nội

Bồn tắm gỗ Hà Nội tại Làng nghề trống Đọi Tam tự hào là một đơn vị lâu năm, uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng gỗ, bồn tắm gỗ các loại…Chúng tôi tự tin là một điểm đến đáng tin cậy của các quý khách hàng trên toàn quốc, không chỉ với các dòng bồn tắm gỗ, thùng tắm gỗ mà còn với các sản phẩm thùng gỗ đựng rượu, bồn rửa mặt bằng gỗ và chậu gỗ ngâm chân các loại…Chúng tôi đảm bảo rằng, 100% sản phẩm tại Bontamgohanoi.com đều đạt CHUẨN CHẤT LƯỢNG – CHUẨN KÍCH THƯỚC – CHUẨN GIÁ THÀNH.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Điện thoại: 0385.680.242

– Website: bontamgohanoi.com

– Email: thunggongamchan.com@gmail.com

– Địa chỉ: Làng nghề trống Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *